GWM โชว์รถใหม่พร้อมนวตกรรมรักษ์โลกในงาน Beijing Auto Show 2024 ประเทศจีน

GWM หรือเกรท วอลล์รุ่นล่าสุดของบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) เปิดเผยความสำเร็จของแบรนด์พร้อมประกาศแนวทางที่สะท้อนถึงการตอบสนองต่อในไดรฟ์อย่าง ยืนหยัดบนแนวคิดในการขับเคลื่อนยานยนต์บนพื้นโลกที่ไร้ร่องรอย (โลกาภิวัตน์เชิงนิเวศ)
เจาะลึกทั้งการวิจัยเพื่อการผลิตและด้านการขาย พร้อมเปิดตัวรถยนต์พลังงานทางเลือกใหม่เต็มไปพร้อมกัน ไฮไลท์สุดพิเศษ 4 รุ่น GWM TANK 700 Hi4-T พบกับออฟโรดพรีเมี่ยมรุ่น ไดรฟ์และ GWW SAHAR POER Hi4-T รถกระบะออฟโรดขุมพลังประสิทธิภาพสูงคันแรกของโลกเสริมทัพด้วย GWM HAVAL H6 4th Generation แคคอมแพคเอสยูวีขวัญชาวใจโลกในโฉมใหม่การันตีด้วย ยอดขายที่ติดอันดับทั่วโลกอยู่ที่ 10 ในช่วงที่รถยนต์คอมเอสยูวีเพิ่มขึ้นอีก 5 ปีซ้อน
และ GWM WEY 80 ที่สุดของรถสำหรับทุกคนในครอบครัว มาพร้อมกับฟังก์ชั่นและความหรูหราแบบที่รองรับที่งานออโต้โชว์ ครั้งที่ 18 ประเดิมด้วย GWM TANK 700 Hi4-Tรถออฟโรดพรีเมี่ยมที่ต่อเนื่อง ส่วนอันหรูหราและเหนือระดับได้ในส่วน GWM SAHAR POER Hi4-T กับคำนิยาม “รถกระบะออฟโรดขุมพลังไฮบริดที่ความถี่ของคันแรกของโลกที่ต้องใช้ GWM Hi4 -T Off-road Super Hybrid Architecture ที่ลาดเกรท วอลล์ไฮบริดกับรถยนต์แบรนด์หรูที่ระดับราคา 8 แสนหยวน (ประมาณ 4 มิลลิลิตร)
ต่อด้วยรถยนต์ตามลำดับอันดับยอดขายทั่วโลกอยู่ที่ 10 ที่โดดเด่นในกลุ่มรถยนต์คอมพิวเอสเพิ่มเติม 5 ปีซ้อนและยังคงรักษาความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง 9 ปีที่จะได้รับรางวัล ไดรฟ์และกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้ามากกว่า 4 ทั่วประเทศอย่าง GWM HAVAL H6 ให้คุณควบคุมเอสยูวีได้เป็นครั้งแรกในสถานการณ์ที่หลากหลายและนำเสนอประสบการณ์ครบวงจรไม่จำเป็นต้องเป็นรุ่นใหม่ได้ ใน GWM HAVAL H6 ในเจนเนอเรชัน 4 ชิ้นแรกส่วนใหญ่เปลี่ยนโฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Star River Aesthetics” หรือความพลิ้วไหวของสายน้ำและวัยรุ่น แต่ยังคงนำความโดดเด่นของรถยนต์ในเจนเนอเร่ ชันที่ 3 ไว้อย่างเต็มรูปแบบการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการได้อย่างสะดวกสบาย และต่อเนื่องีแห่งอนาคตให้กับทิศทางตลอดทั้งเส้นทาง สามารถปรับระบบได้กว่าเดิมส่งกำลัง 2 ระบบรวมถึง 1.5T และ 2.0T โดยระบบส่งกำลัง 1.5T ใช้ ในส่วนของ 4B15L เกียร์เกียร์ 7DCT ได้รับข้อมูลการใช้ชีวิตประจำวัน
ส่วนระบบส่งกำลัง 2.0T ใช้เครื่องยนต์ที่ทรงพลัง 4N20A ไดร์เวอร์เกียร์ 9DCT ระบบควบคุมสี่ล้อที่ควบคุมระบบอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะของ BorgWarner พร้อมระบบควบคุม 6 ส่วนประกอบและระบบการควบคุมหลายระบบโดย GWM HAVAL H6 มีพละกำลังที่จะช่วยประหยัด คุณสมบัติเพิ่มเติมในเทคโนโลยีมาพร้อมกับแพลตฟอร์มการอัพเกรดจาก Coffee Intelligence คือ “Coffee AI” ที่เพิ่มอินเทอร์เฟซสำหรับระบบสามารถสนทนากับระบบได้อย่างเป็นธรรมชาติและ Coffee Pilot ที่จะเข้าชมตามลักษณะการเดินทางของ ไดรฟ์ที่แตกต่างกันสร้างระบบต่างๆ ที่เป็นอัจฉริยะและประสบการณ์เหนือชั้นให้กับทุกคนในครอบครัว และ GWM WEY 80 ระบบควบคุมที่ตอบโจทย์ผู้ใช้กลุ่มครอบครัวสามารถขับเคลื่อนทั้งคอนโซลและหรูหรา
       
GWMรู้สึกดีเพื่อส่งเสริมแนวคิดการออกแบบยานยนต์ส่วนใหญ่ที่ไร้ร่องรอย(Ecological Globalization) นวัตกรรมการส่งเสริมแบรนด์ในระดับโลกทั้งการวิจัยเพื่อการผลิตและด้านการขายในปัจจุบันเกรทวอท นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ทราบฐานการผลิตยานยนต์แบบต่างๆ ในประเทศไทยและในการควบคุมโรงงานแบบ KD ในอินเดียเอลกวาดอร์ และประเทศอื่นๆ เพื่อการวิจัยและการผลิตสินค้าและนำผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคทั่วโลกที่ สามารถตอบสนองความต้องการและวิถีการขับขี่ของผู้บริโภคในแต่ละภูมิภาคได้อย่างเหมาะสม การตั้งข้อสังเกตของผู้ขับขี่ในพื้นที่ท้องถิ่น แต่ประสิทธิภาพเกรย์ทวอลล์แล็ปท็อปสามารถแข่งขันกับราคาในตลาดนั้นได้ ความสามารถในการมองเห็นอาชีพให้กับผู้ชม
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *