HANUMAN 3 สปอร์ตไฟฟ้า สัญชาติไทยเกิดขึ้นแล้ว??

SRA ค่ายรถในตำนานไทยเปิดตัวรถต้นแบบไฟฟ้า “ สปอร์ตอาร์เอหนุมาน3 Sport Vintage EV ครั้งแรกในโลกในช่วงที่เจ้าพีระสานฝันเส้นทางมอเตอร์สปอร์ตจากสนามแข่งสู่ยนตรกรรมไฟฟ้ารับกระแสยานยนต์ ข่าวล่าสุดนักสะสมทั่วโลกตั้งข้อสังเกตล่วงหน้ารุ่นลิมิเต็ดครบรอบ110 บุคคลพีระ 

พ.ท.ม.ร.ว.พีรานุพงศ์ ภาณุพันธ์บริษัทบริหารบริษัท สยามเรซซิ่งออโตโมบิลส์ จำกัด ( Siam Racing Automobiles Co.,Ltd : SRA ) ผู้มีอำนาจบุกเบิกเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า บริษัท ภูมิใจนำ เสนอยนตรกรรมต้นแบบในไทย “เอสอาร์เอหนุมาน3” ( SRA หนุมาน 3 ) สู่สายตาที่คุ้นเคยในเรื่องงานบางกอกอเดลเรย์โชว์ 2024 คราวสำคัญนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญ การศึกษาวิจัยเกี่ยวกับเทคโนโลยียานยนต์ของคนไทยในปัจจุบันนี้โดยคำนึงถึงมรดกทางมอเตอร์สปอร์ตและวิศวกรรมอันล้ำสมัย

ในฐานะ SRA หนุมาน 3 ถือกำเนิดจากชื่อเสียงของผู้นำอุตสาหกรรมยานยนต์มากประสบการณ์โดยเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างคุณของพระวรวงศ์เธอเจ้าองค์เจ้าพีรพงศ์ภาณุเดชหรือบุคคลพีระ และทีมวิศวกรยานยนต์ชั้นนำผู้มีอำนาจที่โดดเด่นจากบริษัท ชื่อเสียงระดับโลกในเรื่อง Ferrari, Tesla, Toyota และ Jaguar Land Rover ความร่วมมืออันทรงประสิทธิภาพนี้มักจะพบกับประโยชน์ของวิศวกรผู้สร้างสรรค์ Honda NSX ผลลัพธ์เกิดเป็นรถยนต์ที่คำนึงถึงประเพณีอันทรงคุณค่าไม่ค่อยมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างใดบ้าง ลงตัว

ในส่วนของนายภาคินแสงวิจิตรส่วนประกอบและส่วนประกอบของระบบควบคุม ตรวจสอบ SRA หนุมาน 3 สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการไฟฟ้าด้วยระบบปฏิบัติการอันน่าทึ่งโดยมาพร้อมกับขุมพลัง 577 แรงบิดของเฮลิคอปเตอร์ 525 นิวตันทาวเวอร์เมตร 60 กิโลไบต์เป็นตัวอย่างที่วิ่งต่อได้ตามปกติ: 400 และเป็นส่วนตัวรถ 800 กิโล

เสียงร้อง SRA Hanuman 3 คือส่วนไฟฟ้าติดตาม 430 กิโลวัตต์ควบคุมเป็นผลงานการพัฒนาอย่างใดอย่างหนึ่งร่วมกับบริษัทผู้นำระบบควบคุมอย่าง Acme Inter, Hoganas และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ SRA ยังคงผลิตแบตเตอรี่โดย Oska Holding และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่า SRA โดยทั่วไปการควบคุมการควบคุมจะแสดงได้โดยตรง Nexzter สำหรับระบบเบรก และ Lenso สำหรับล้อแม็กซ์ประสบการณ์การขับขี่ที่ไดร์เวอร์ด้วยความแข็งแกร่งและทรงพลัง

อีกครั้งในโอกาสครบรอบ 110 ปี คุณจะมีเจ้าพีระ SRA จะผลิต SRA หนุมาน 3 รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดเพียง 110 คันโดยเริ่มต้นที่ราคา 6 เดือน (ประมาณ 131,000 เดือนหรือ 155,000 ยูโร) ความสนใจสามารถทดลองขับได้ภายในระยะเวลา 2 ปีและรับรถได้ภายใน 1-2 ปีต่อเนื่อง เตรียมพร้อมนี้เพื่อยืนยันตัวตนพิเศษที่มาพร้อมความหรูหรา SRA ได้ไม่นาน Naraya แบรนด์กระเป๋าที่มีชื่อเสียงของไทยออกแบบกระเป๋าเดินทางพิเศษสำหรับลูกค้า SRA ไดรฟ์ประสบการณ์ระดับสูง รถยนต์รุ่นนี้

SRA หนุมาน 3 คือที่สุดของความเป็นเลิศด้านยานยนต์ ค้นหาเสน่ห์แบบดั้งเดิมของเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อกำหนดนิยามใหม่แห่งนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า ไดรฟ์ของระบบขับเคลื่อนสามารถสัมผัสอนาคตของรถยนต์สปอร์ตไฟฟ้าได้ที่ห้องครัว SRA ภายในงานบางกอกเพิ่มเติมในส่วนของโชว์รูม 2024 ณ วิคตอเรีย 4 อิมแพ็คชาเลนเจอร์เมืองทองธานี

 

ติดตามข่าวสารเว็บไซต์http://www.SRAvehicles.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *